खाते आणि प्रोफाइल
खाते > सेटिंग्ज मध्ये आपली माहिती, गोपनीयता आणि सूचना व्यवस्थापित करा.
प्रोफाइल आणि गोपनीयता
- आपले कायदेशीर नाव खाजगी राहते; लिस्टिंग्ज आणि मेसेजमध्ये आपले पहिले नाव किंवा पसंतीचे नाव दिसते.
- गोपनीयता मध्ये, आपली प्रोफाइल कोण पाहू शकेल आणि आपला जन्म कोणत्या दशकात झाला ते दाखवायचे की नाही, हे आपण निवडता.
- ईमेल बदलण्यासाठी, आम्ही नवीन पत्त्यावर कोड पाठवतो आणि जुन्या पत्त्यावर सूचना देतो.
सुरक्षा
- फक्त agiltrip साठी वेगळा पासवर्ड वापरा. आपले डिव्हाइस हरवल्यास, लॉगिन आणि सुरक्षा मध्ये इतर सर्व डिव्हाइसेसमधून लॉग आउट करा वापरा.
- आम्ही ईमेलवर पाठवलेला कोड कधीही कोणाशीही शेअर करू नका: आमची टीम तो कधीही मागणार नाही.
सूचना
- बुकिंग्ज, पेमेंट्स आणि खात्याच्या सुरक्षेबद्दलचे ईमेल नेहमी पाठवले जातात.
- रिमाइंडर्स, मेसेज आणि ऑफर्स सूचना मध्ये बंद करता येतात.
आपले खाते हटवणे
- गोपनीयता मध्ये, खाते हटवा वर टॅप करा. आपले कोणतेही सक्रिय प्रवास, आपल्या लिस्टिंग्जवर सक्रिय बुकिंग्ज किंवा येण्याच्या मार्गावर असलेली पेआउट्स नसावीत.
- आपली प्रोफाइल, लिस्टिंग्ज आणि विशलिस्ट मिटवल्या जातात. कायद्यानुसार, बुकिंग आणि पेमेंटच्या नोंदी आपल्या वैयक्तिक माहितीशिवाय ठेवल्या जातात.