Tài khoản và hồ sơ
Quản lý thông tin, quyền riêng tư và thông báo của bạn trong Tài khoản > Cài đặt.
Hồ sơ và quyền riêng tư
- Tên pháp lý của bạn được giữ kín; mục cho thuê và tin nhắn sẽ hiển thị tên hoặc tên ưa dùng của bạn.
- Trong Quyền riêng tư, bạn chọn ai có thể xem hồ sơ của mình và có hiển thị thập niên bạn sinh ra hay không.
- Để đổi email, chúng tôi sẽ gửi mã đến địa chỉ mới và thông báo cho địa chỉ cũ.
Bảo mật
- Hãy dùng mật khẩu chỉ dành riêng cho agiltrip. Nếu bạn bị mất thiết bị, hãy dùng Đăng xuất khỏi tất cả thiết bị khác trong Đăng nhập và bảo mật.
- Không bao giờ chia sẻ mã mà chúng tôi gửi qua email: đội ngũ của chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu mã này.
Thông báo
- Email về đặt phòng, thanh toán và bảo mật tài khoản luôn được gửi.
- Lời nhắc, tin nhắn và ưu đãi có thể được tắt trong Thông báo.
Xóa tài khoản của bạn
- Trong Quyền riêng tư, nhấn Xóa tài khoản. Bạn không được có chuyến đi đang diễn ra, đặt phòng còn hiệu lực trên các mục cho thuê của mình hoặc khoản thanh toán đang được chuyển.
- Hồ sơ, mục cho thuê và danh sách yêu thích của bạn sẽ bị xóa. Hồ sơ đặt phòng và thanh toán được lưu giữ mà không kèm thông tin cá nhân của bạn, theo quy định của pháp luật.